Khám phá những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp hiện nay

0
9

Bỏ lỡ các trận đấu bóng đá yêu thích của bạn là một trong những điều đau đớn nhất có thể xảy ra với bạn với tư cách là một người đam mê thể thao, chẳng hạn như bạn tìm kiếm một phương tiện để xem các trận đấu yêu thích của mình khi đang di chuyển và cũng như tìm hiểu cách chơi cá độ bóng đá không thua. Vì thế bài viết này là nơi có các ứng dụng tốt nhất để bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá trên điện thoại vô cùng mượt mà.

CBS Sports

Cài đặt ứng dụng CBS Sports trên iPad / iPhone của bạn là cách để trở thành một người đam mê thể thao, vì nó cho phép bạn truy cập vào rất nhiều nội dung thể thao trực tiếp, bao gồm cả bóng đá.

CBS Sports cung cấp các trận đấu bóng đá trực tiếp từ NFL, SEC Football, UEFA Champions & Europa League, Serie A, Concacaf World Cup Qualifier & Concacaf Nations League, Masters, PGA Championship, March Madness, PGA Tour, National Women’s Soccer League (NWSL ) và nhiều hơn nữa. Điều này khiến khả năng bạn bỏ lỡ một trận đấu bóng đá là khá nhỏ.

CBS Sports là một ứng dụng phát trực tuyến bóng đá miễn phí sử dụng và có sẵn trên Apple store.

ESPN

Nếu bạn yêu thích dịch vụ Truyền hình cáp, thì bạn nên biết rằng ESPN là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp phát trực tuyến thể thao, vì vậy sẽ không thực sự ngạc nhiên khi nó lọt vào danh sách này.

Ứng dụng ESPN là trung tâm dành cho những người mong muốn được theo sát những diễn biến trong thế giới thể thao. Xin lưu ý rằng chức năng thể thao trực tiếp chỉ có sẵn cho người đăng ký ESPN +, vì vậy nó không hoàn toàn miễn phí.

Khám phá những ung dụng xem bóng đá trực tiếp hiện nay

Khám phá những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp hiện nay

 LaLiga Sports TV

Nếu bạn là một người hâm mộ lớn của giải đấu La Liga, thì bạn nên xem xét kênh truyền hình thể thao LaLiga, vì nó hứa hẹn các trận bóng đá trực tiếp cùng với tin tức từ giải đấu. Xin lưu ý rằng bạn cũng sẽ tìm thấy các trận đấu bóng đá từ giải vô địch bóng đá Nga, giải vô địch châu Á, v.v.

Ngoài bóng đá, bạn cũng sẽ tìm thấy các trận đấu trực tiếp từ Liên đoàn bóng ném Sacyr Asobal, Liên đoàn bóng rổ Tây Ban Nha (LEB Oro), v.v. Quần vợt, Chèo thuyền hoặc Cầu lông, Khúc côn cầu hoặc Golf, v.v.

TV thể thao LaLiga có sẵn để tải xuống miễn phí từ Apple store.

Fubo TV

Fubo TV là một trung tâm cho các nội dung giải trí, ngoài bóng đá thì nó còn là nơi tập hợp một loạt các đài truyền hình cung cấp tổng thể thể thao, tin tức, phim, chương trình và nhiều hơn nữa.

Fubo TV có hơn một trăm kênh bao gồm các kênh thể thao như ESPN và CBS Sports. Trên nền tảng này, bạn có thể xem FIFA world cup, Olympics, NBA, PGA Golf, NFL, NASCAR, v.v.

Fox Sports

Fox Sports là nơi tổ chức trực tiếp các trận đấu từ Bóng đá, bóng rổ, bóng chày, bóng mềm, v.v. Ngoài việc cho phép bạn xem các trận đấu trực tiếp, Fox sports còn cung cấp các bản cập nhật tin tức về các đội bạn yêu thích, giúp bạn theo sát những diễn biến trong thế giới bóng đá.

Ứng dụng Fox Sports có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Apple và có thể được tải xuống iPhone, iPad và Apple TV của bạn.

DAZN

Ngoài các trận đấu bóng đá, bạn còn nhận được các luồng phát trực tiếp như Ruby, Bóng chày, Quyền anh trong phòng bát giác và nhiều môn thể thao khác.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng DAZN không được cung cấp miễn phí. Nó yêu cầu một khoản phí hàng tháng là 20 đô la hoặc phí hàng năm là 120 đô la.

SuperSport 

Đây là một trong những ứng dụng Phát trực tuyến bóng đá tốt nhất dành cho Android. Ứng dụng này rất được khuyến khích cho bạn vì nó đi kèm với rất nhiều tính năng tốt nhất như Video Highlights, tính năng này sẽ cho phép bạn xem một sự kiện thể thao cụ thể nếu bạn không có thời gian để thưởng thức trực tiếp.

Trong ứng dụng này, video yêu thích của bạn sẽ có sẵn trong cửa sổ có thể thay đổi kích thước. Vì vậy, bạn có thể điều hướng nó thông qua ứng dụng. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được các tính năng của bảng xếp hạng và thông qua các tính năng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi sự phát triển của câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình.

Kết luận

Trên đây là danh sách tổng hợp các ứng dụng tốt nhất để xem trực tiếp các trận bóng đá trên iPhone / iPad. Hãy thử chọn một trong số đó để thưởng thức các trận cầu bóng đá đỉnh cao nhé. Ngoài ra thì người chơi còn có thể truy cập M88 để tham gia đặt cược các trận đấu hấp dẫn.