Tips bóng đá lừa đảo và những nơi cấp tips uy tín hiện nay

0
8
Tips bóng đá lừa đảo

Các tips bóng đá lừa đảo thường ở trên Facebook, Twitter, Instagram và thường đi kèm một lời đề nghị tuyệt vời là giúp bạn kiếm tiền với một khoản đặt cược chiến thắng được đảm bảo.​ Có rất nhiều kẻ lừa đảo tips bóng đá trực tuyến và thật dễ dàng để xác định chúng thông qua bài viết này. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ đánh mất một khối tài sản trong quá trình tìm kiếm tips hay để đặt cược bóng đá.

Các dấu hiệu cho thấy bạn đang mua tips bóng đá lừa đảo

Đảm bảo chiến thắng 100%

Họ tuyên bố sẽ cung cấp cho bạn một “Trận đấu dàn xếp” hoặc “vé trúng thưởng đảm bảo 100%” với tỷ lệ cược rất cao. Các trận đấu dàn xếp không tồn tại, và ngay cả nếu chúng tồn tại thì các tổ chức mafia thao túng cũng chẳng dại gì mà tiết lộ cho bạn.

Thật khó để nói rằng không bao giờ có một trận đấu dàn xếp trong lịch sử bóng đá, nhưng nếu có, rất có thể mọi thông tin chi tiết về nó chỉ được biết bởi nhóm người phụ trách của 2 đội thực sự chơi trận đấu đó. Thông tin như thế này rất nhạy cảm và những người sắp xếp những thứ này sẽ gặp rắc rối rất lớn nếu ai đó sẽ phát hiện ra nó, vì vậyhọ rất có thể sẽ không đăng mẹo trên internet hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Không có trang web rõ ràng

Những kẻ lừa đảo không sở hữu các trang web đã được thiết lập. Họ chủ yếu xuất hiện trên Telegram, WhatsApp hoặc phương tiện truyền thông xã hội, trước khi bị cấm. Phần lớn những người đang cung cấp thủ thuật qua SMS hoặc tin nhắn văn bản là 99,99% những kẻ lừa đảo.

Nếu bạn nhắn tin cho họ và sau đó thanh toán, ngay sau đó họ sẽ đưa ra một số tips bóng đá ngẫu nhiên rồi có thể ngay lập tức chặn bạn.

Cung cấp các tips về tỷ số chính xác hoặc HT/FT 

Những kẻ lừa đảo thường cung cấp các tips về tỷ số chính xác hoặc Nửa trận / Toàn trận. Nếu bạn kết hợp 2 tỷ số chính xác trên cùng một vé, hoặc 2 HT / FT, thì tỷ lệ cược của bạn sẽ bùng nổ. Những kẻ lừa đảo biết rằng hầu hết mọi người đều muốn các tips tỷ số chính xác hoặc Hiệp 1 / Toàn trận vì tỷ lệ cược rất lớn đi kèm với các mẹo đó. Do đó, họ sẽ hiển thị các hình ảnh giả mạo và có pixel với kết quả chính xác mà họ cho là cược mà khách hàng của họ đã thắng trước đó.

Tips bóng đá lừa đảo và những nơi cấp tips uy tín

Tips bóng đá lừa đảo và những nơi cấp tips uy tín

Những trang web cấp tips dự đoán bóng đá uy tín nhất

Betensured

Betensured là một trong những nguồn tốt nhất để nhận các phân tích, dự đoán và thống kê bóng đá được nghiên cứu kỹ lưỡng. Để đảm bảo giá trị tốt nhất cho người dùng, họ cung cấp các gói định giá hợp lý khác nhau nhằm cung cấp thông tin chi tiết hàng đầu có thể giúp ích cho khách hàng của họ. Nó có ba gói: Miễn phí, Cơ bản và Cao cấp. Gói cơ bản có giá 20 đô la mỗi tháng, trong khi gói Premium được đặt ở mức 35 đô la mỗi tháng.

Forebet

Forebet cung cấp các dự đoán bóng đá toán học được tạo ra bởi các thuật toán tạo ra phân tích thống kê của hơn 300 giải đấu bóng đá.

SoccerVista

SoccerVista được thành lập vào năm 1999 và là một trong những trang web cung cấp tips bóng đá lâu đời nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho người hâm mộ bóng đá tất cả các số liệu thống kê, lựa chọn, tin tức, bảng và hiệu suất cần thiết của hơn 300 giải đấu bóng đá.

Victorspredict

Đây là là trang web dự đoán bóng đá chính xác nhất, họ cung cấp các tips miễn phí, phân tích trận đấu, kết quả mới nhất, bảng giải đấu và kế hoạch đầu tư cho tất cả khách hàng của họ. Kế hoạch đầu tư mà họ cung cấp là duy nhất theo cách mà người đặt cược có thể kiếm lợi nhuận ổn định mỗi ngày.

Họ có sẵn ba gói: Miễn phí, Bạc và Vàng. Bạc có giá 25 đô la mỗi tháng, trong khi Vàng được đặt ở mức 35 đô la mỗi tháng. Cả hai gói cũng được cung cấp hàng tuần.

Kết luận

Nếu ai đó không có trang web, yêu cầu một khoản phí thanh toán rất lớn để cung cấp cho bạn “100% trận đấu cố định” hoặc “chiến thắng được đảm bảo 100%” qua phương tiện truyền thông xã hội và sau đó là SMS, WhatsApp hoặc Telegram, thì bạn có thể đã đối mặt với địa chỉ cung cấp tips bóng đá lừa đảo.

Kẻ lừa đảo không thích bị hỏi nhiều câu hỏi, đặc biệt là sau khi khách hàng thanh toán. Nếu bạn thực hiện thanh toán và trong một thời gian ngắn, số của bạn bị chặn, thì hãy biết rằng bạn đang giao dịch 100% với kẻ lừa đảo. Nếu như đã lựa chọn được tips bóng đá uy tín thì người chơi chỉ cần truy cập M88 là đã có thể trải nghiệm và mang về chiến thắng.