Cách chơi Liêng bịp hiệu quả để chiến thắng bằng mọi cách

0
5
Cách chơi liêng bịp

Nếu như các bạn là một tay chơi bài liêng, chắc hẳn đã nhiều lần nghe qua từ bịp. Vậy nếu bạn là người bịp thì kết quả sẽ như thế nào nhỉ? Có lẽ là sẽ có được nhiều lợi thế, dù bất cứ là môn bài nào cũng vậy. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về cách chơi liêng bịp là như thế nào nhé.

Cách chơi liêng bịp là gì ?

Về khái niệm thì mọi người thì cần hiểu đơn giản như sau, liêng bịp chính là người chơi sẽ sử dụng mẹo hoặc những mánh khóe để tạo ra lợi thế cho mình. Nếu như các bạn biết tận dụng bịp một cách không khéo, chiến thắng của bạn sẽ đến rất gần.

Cách chia bài liêng bịp

Trong cách chơi liêng bịp, có rất nhiều cách thức. Nhưng quan trọng nhất vẫn chính là cách chia bài. Đây là thao tác mà các bạn có thể kiểm soát được thế bài của mình so với đối thủ. Chỉ có điều muốn chơi liêng bịp qua cách chia bài thì bạn cần phải rèn luyện và thao tác chính xác qua nhiều bước.

Cách chơi liêng bịp hiệu quả

Cách chơi liêng bịp hiệu quả

Bước 1: Xếp bài

Các bạn cần phải xác định cụ thể những con bài nào là mình muốn để nhằm chia các lá bài đó về mình. Như vậy khi xếp bài mọi người sẽ sắp xếp sao cho chúng xen kẻ theo chu kỳ số người tham gia.

Ví dụ: Nếu có 4 người chơi bạn muốn có 4 con J, như vậy cách xếp bài của bạn sẽ là J – 3 con bài ngẫu nhiên, rồi lại đến J – 3 con bài ngẫu nhiên. Cứ thế cho đến 4 lần là đủ 4 lá J. Sự xen kẽ này sẽ giúp cho việc 4 con J sẽ quy tụ lại 1 chỗ lúc chia bài.

Bước 2: Xào bài

Khi các bạn đã sắp xếp bài xong, bây giờ chính là lúc xào bài. Nếu nói về độ khó thì Bước 1 chiếm 30%, bước 2 này chiếm 60 %. Nên các bạn cực kỳ khó trong giai đoạn này, cần phải luyện tập nhiều.

Nhất là khi xào bài các bạn cần phải đánh dấu vị trí đã sắp xếp ở Bước 1 bằng ngón tay út. Kẹp 1 phần da làm hờ ra phần bài đã được mình xếp ở bước 1. Khi xào bài ở bước 2 các bạn không nên chạm gì vào nó mà chỉ xào ở phần trên.

Đến lần xào cuối cùng các bạn đưa phần bài đã xếp ở Bước 1 lên trên đỉnh. Lúc này J sẽ ở trên đầu. Nếu người chơi không kinh thì các bạn làm vậy. Nếu thói quen của họ là kinh bạn hãy đặt phần bài sắp xếp ở giữa và cố tình đẩy ra 1 xíu tạo phân cách bộ bài thì người chơi sẽ có xu hướng kinh trúng ranh giới đó.

Bước 3: Chia bài

Nếu bạn đã làm tốt  bước 1, bước 2 thì bước 3 chỉ là hưởng thành quả, nên nó chỉ chiếm 10%. Chỉ trừ khi những người chơi chung với bạn có mấy luật rừng, buộc bạn phải chia cho họ trước. Nhưng điều đó hiếm gặp, nên khi xong bước 2 là các bạn có thể yên tâm.

Bịp trong bài liêng bằng cách giấu lại 1 lá

Khi mọi người đã chia 3 lá bài về phía mình xong, bạn sẽ tiếp tục cho quân bài mình giấu vào trong cùng lúc đó các bạn phải rút bớt quân khác ra. Với cách chơi này nếu tay của bạn nhanh và có độ rộng lớn sẽ rất thuận lợi để thực hiện.

Một điều thuận lợi nữa của cách bịp này đó chính là trong bài Liêng số lượng bài chia ra khá ít nên hầu như người ta sẽ không để ý nhiều đến số lượng lá bài còn sót lại. Số lượng bài trên nọc chính là yếu tố rất quan trọng. Nên trong bài liêng cách bịp này sẽ được phát huy tác dụng tốt nhất.

Cách chơi liêng bịp áp chót

Như mình đã nói ở bước 3 phần trên, nếu như các bạn gặp những người chơi có luật rừng thì việc thuận lợi ở bước 3 không còn đơn giản. Chủ yếu họ sẽ muốn bạn chia cho họ trước, 1 là bên trái 2 là bên phải bạn.

Nếu như vậy thì cách sắp xếp ở bước 1 sẽ giúp họ có lá bài mình muốn. Thay vào đó, nếu bạn biết luật chơi của họ bạn nên đổi cách xếp bài ở bước 1 đó là. 3 lá bài ngẫu nhiên rồi mới đến con bài bạn muốn. Tiếp tục xen kẽ như vậy đến hết bài, còn bước 2 thì vẫn giữ nguyên cách xào bài.

Kết luận

Trên đây là cách chơi bài liêng bịp, mọi người hãy chú ý thực hiện theo để gia tăng khả năng chiến thắng nhé. Tham gia ngay tại M88 để trải nghiệm ngay những tựa game hấp dẫn khác và mang về chiến thắng.