Khám phá cách chơi Break Away Deluxe Slot hấp dẫn

0
764
cách chơi Break Away Deluxe

Trò chơi slot game trực tuyến Break Away Deluxe là phần tiếp theo của Microgaming với trò chơi Break Away theo chủ đề khúc côn cầu trên băng ban đầu. Nó có mọi thứ bạn mong đợi, bao gồm các tính năng tuyệt vời như vòng quay miễn phí với tính năng hệ số nhân giải thưởng.

Sơ lược Break Away Deluxe – Cách chơi Break Away Deluxe

Cũng giống như trong môn thể thao thực tế, bạn sẽ thích cảm giác kịch tính mà Slot Game trực tuyến Break Away Deluxe cung cấp. Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, bao gồm lồng tiếng từ bình luận viên khiến bạn cảm thấy như mình đang thưởng thức hay chơi một trận đấu khúc côn cầu trên băng ngoài đời.

Bạn thậm chí không cần phải chọn một bên để hỗ trợ khi chơi slot trực tuyến Break Away Deluxe, vì những người chơi mặc áo đỏ và áo trắng đều có thể giành được giải thưởng cho bạn. Hãy chú ý đến các biểu tượng quan trọng khác, chẳng hạn như biểu tượng vạn năng Break Away Deluxe và biểu tượng Scatter có thể kích hoạt tính năng quay miễn phí tuyệt vời.

cách chơi Break Away Deluxe

Khám phá cách chơi Break Away Deluxe

Các bước cần nhớ khi chơi slot game Break Away Deluxe

Bạn có thể không chọn được người chơi của mình trong slot Break Away Deluxe, nhưng bạn có thể chọn số dòng payline bạn đặt cược và số xu bạn đặt. Tỷ lệ hoàn vốn cho slot game (RTP) là 96,00% khi bạn chơi 18, 38 hoặc 68 dòng, nhưng RTP của slot game có độ biến động trung bình này tăng lên 96,88% khi bạn chơi tối đa 88 dòng payline.

Một số giải thưởng bạn có thể giành được khi chơi slot Break Away Deluxe được chú thích trong bảng trả thưởng. Có nhiều cách để ghi được chiến thắng trong trò quay xèng trực tuyến Breakaway Deluxe. Tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội giành được giải thưởng cao nhất trị giá 140.000 đồng xu khi quay tất cả năm cuộn.

Biểu tượng Wild trong trò chơi này là biểu tượng Break Away Deluxe: biểu tượng này thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Các cầu thủ khúc côn cầu trên băng mặc áo đỏ sẽ thu về cho bạn nhiều nhất: 588 x tiền đặt cược cho mỗi payline.

Do tính năng tuyết lở mà Microgaming đặt tên là Rolling Reels, bạn có thể nhận được kết hợp chiến thắng nhiều lần liên tiếp. Bằng cách này, bạn có thể nhận được một số khoản trả thưởng lớn, ngay cả với các biểu tượng có giá trị thấp hơn khi tham gia chơi tại nhà cái M88.

Tính năng Smashing Wild

  • Tính năng Smashing Wild được kích hoạt vào các thời điểm ngẫu nhiên. Cuộn giữa được thực hiện hoàn toàn hoang dã và bạn nhận được khoản thanh toán đảm bảo. Ba hoặc nhiều pucks khúc côn cầu trên băng rải rác sẽ kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí.
  • Trong các vòng quay miễn phí, có hai tên lửa đẩy đang hoạt động. Mỗi vòng quay chiến thắng mới sẽ mang lại cho bạn hệ số nhân lũy tiến, lên đến 10 x.
  • Những công cụ hỗ trợ này đảm bảo rằng phần thưởng quay miễn phí có thể tạo ra số tiền khổng lồ. Đặc biệt là khi hệ số ở đó ở mức cao mà bạn đang vừa có nhiều biểu tượng Wild kết hợp với một biểu tượng có giá trị cao.

Break Away Deluxe là một trò chơi tuyệt vời và chắc chắn đáng để thử! Tất cả các chiến thắng của bạn sẽ kích hoạt tính năng cuộn quay, trong khi chỉ cần có 3 biểu tượng Scatter trở lên sẽ kích hoạt bạn tính năng quay miễn phí.

Kết luận

Trò chơi slot game theo chủ đề khúc côn cầu trên băng – Break Away là một trong những trò chơi thành công nhất của Microgaming, và trong phiên Deluxe nâng cấp của nó thì tất cả các biểu tượng đều được giữ nguyên, và chức năng tuyết lở cũng vẫn được duy trì: các tổ hợp chiến thắng biến mất để nhường chỗ cho những biểu tượng mới. Ngoài ra thì người chơi còn có thể trải nghiệm thêm những trò chơi hấp dẫn khác tại M88 như Dragon Shard hay siêu bóng Mega hiện nay.