Hướng dẫn cách chơi Bắn cá Ngũ Long – Five Dragons Fishing

0
8
cách chơi Bắn cá Ngũ Long - Five Dragons Fishing

Các trò chơi câu cá mới liên tục được phát hành gần đây và JDB sẽ đem đến các Thần thú phương Đông giàu có xuất hiện trong trò Bắn cá Ngũ Long. Những con rồng đột ngột xuất hiện sắp bắt đầu cuộc chiến tranh giành kho báu dưới nước, hãy chuẩn bị đại bác cá mập của bạn để trở thành Bậc thầy của Đại dương và bắt tất cả cá dưới nước một cách dễ dàng sau khi đọc xong cách chơi Bắn cá Ngũ Long dễ hiểu dưới đây của chúng tôi.

Bắn cá Ngũ Long sở hữu những điều thú vị nào?

Dragon Fishing được phát hành vào khoảng cuối năm 2019. Không giống như các trò chơi câu cá khác, trò chơi này cung cấp phần thưởng 50-500 cho Five Dragons Patrolling the Seas cộng với phần thưởng tối đa 1.800 lần cho Treasure War of the Five Dragons. Chức năng tuyệt vời này giúp bạn quay tiền thắng cược lên đến 1.800 lần với 50-500 tiền thưởng.

Tương tự như tựa game bắn cá kỳ lân Fishing Yilufa thì bắn cá ngũ long với lối chơi kích thích và đem đến sự hồi hộp cho người chơi, người chơi sẽ hòa vào trò chơi và nhận phần thưởng về kỹ năng bắn súng của mình. Tiền trả phụ thuộc vào kích thước của mục tiêu: mục tiêu lớn bạn bắn, kết quả lớn bạn nhận được càng cao.

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá Ngũ Long - Five Dragons Fishing

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá Ngũ Long – Five Dragons Fishing

Những lợi ích khi chơi trò Bắn cá Ngũ Long online

 • Cách chơi đơn giản
 • Hình ảnh rực rỡ
 • Các cấp độ được cung cấp để lựa chọn tùy theo trình độ
 • Tiền thưởng và hệ số nhân cao
 • Hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành của điện thoại di động là Android và iOS
 • Có sẵn 24 giờ

Quy tắc chơi đơn giản của Bắn cá Ngũ Long

Khi bạn vào trò chơi, có 3 tùy chọn tùy theo cấp độ và thử thách bạn muốn đón nhận:

 • Newbie, đạn có giá 0,1 – 10
 • Chuyên gia, đạn có giá 1 – 100
 • 5 Rồng, đạn có giá 10-100

Để bắn, nếu người chơi đang sử dụng máy tính, hãy sử dụng chuột để nhắm sau đó nhấp chuột để thực hiện bắn. Ở phía bên kia, nếu người chơi đang sử dụng thiết bị di động, hãy chạm vào những con cá đó để đánh chúng.

Trò chơi có chức năng bắn tự động, nơi bạn có thể kích hoạt bất cứ lúc nào để cho phép bắn cá không ngừng và tự động.

Các loại cá trong Bắn cá Ngũ Long

 • Cá nhỏ và phổ biến – những loại cá này là điểm dễ bắt và dễ tóm gọn.
 • Các động vật biển khác: chúng lớn hơn một chút với một chút đồ họ lấp lánh đặc biệt. Một khi chúng chết, ánh sáng lấp lánh sẽ ban phép thuật cho những người bắn súng.
 • Boss – loài cá khổng lồ trong đại dương đem đến cho bạn hàng đống phần thưởng nếu tóm thành công nó.

Một khi người chơi bắn trúng cá, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Phép tính điểm là chi phí đạn x giá trị của cá. Ví dụ: bắn trúng mục tiêu bằng viên đạn 10 đô, tức là viên đạn bắn được 10 baht đó có giá trị gấp 10 lần, như vậy phần thưởng bạn sẽ nhận được là 100 đô.

Trong quá trình chơi, phần thưởng trò chơi rồng nhận thưởng sẽ được kích hoạt khi người chơi chiếm được viên ngọc rồng màu tím. sau khi vào trò chơi tiền thưởng, hãy nhấp vào viên kim cương hổ phách trên màn hình và giành chiến thắng với số nhân lên đến 36x. khi 2 ngọc thánh được thu thập ở bất kỳ ngai rồng nào, trò chơi thưởng sẽ kết thúc.

Một con rồng khổng lồ sẽ xuất hiện trong mỗi cảnh vùng biển một cách ngẫu nhiên. Nếu bắt được Rồng khổng lồ, tiền cược của bạn sẽ được nhân lên từ 50 đến 500 lần. Nếu cá vàng bị bắt trong trò chơi, bong bóng màu xanh hoặc vàng sẽ xuất hiện. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi bong bóng và nhận được tối đa 300 lần tiền cược của mình.

Kết luận

Trò chơi bắn Five Dragon Fishing là một trò chơi giải trí mới khác xuất hiện tại nhà cái M88 trực tuyến. Bên cạnh đó, đây là trò chơi cạnh tranh dành cho những người chấp nhận rủi ro để nắm bắt cơ hội này và kiếm lợi nhuận từ trò chơi câu cá.

Nhanh tay tham gia cuộc chiến giành kho báu giữa 5 con Rồng để nhận những giải thưởng tuyệt vời và đạt được phần thưởng lên đến 1.800 lần tiền cược.